Vị trí nằm ngay mặt tiền đường Phạm Hùng nối dài ( Nguyễn Tri Phương nối dài ) Green Villa Đại Phúc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi 3 mặt tiếp giáp sông rạch có trục đường chính kết nối đến trung tâm Quận 8, Quận 5 dự án là địa điểm an cư lý tưởng cho các cặp vợ chồng gia đình đang làm việc và sinh sống tại trung tâm Sài Gòn khi giá nhà đất ở đây đang lên cao.

green villa đại phúc bình chánh
Green villa đại phúc bình chánh

Tổng quan dự án Green Villa Đại Phúc

Chủ đầu tư:  Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng nhà Đại Phúc

Quy mô dự án: Đại Phúc Green Villa có tổng diện tích hơn 28 hecta trong đó:

+ Đất dành cho căn hộ chung cư là 32.000 m2 với hơn 1550 căn hộ.

+ Đất dành cho nhà liền kề là 58.000 m2 với 512 căn

+ Đất dành cho biệt thự khoảng 59.990 m2 với 219 căn biệt thự

Ngoài ra còn có đất dành cho công trình công cộng như: trường học, trung tâm thương mại, hồ bơi, trung tâm y tế có diện tích gần 25.000 m2. Đất dành cho cây xanh chiếm 15.300 m2 và đất cho giao thông công cộng chiếm 92.000 m2.

đại phúc green villa
Đại phúc green villa

Tiện ích Đại Phúc Green Villa Bình Chánh

Ngoài các tiện ích đã nêu ở trên thì Đại Phúc Grren Villa còn thừa hưởng được các tiện ích lân cận cũng như tiện ích có sẵn tại khu đô thị bậc nhất Nam Sài Gòn là Phú Mỹ Hưng với Siêu thị Lotte Mart, Co.op Mart, Trường đại học RMIT, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tâm Đức,…

Pháp lý dự án Đại Phúc Bình Chánh

Green Villa Đại Phúc có pháp lý rất rõ ràng và minh bạch hiện nay cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và được đưa vào sử dung khai thác, mật độ cư dân dời về chiếm trên 70% dự án.

Hiện nay chúng tôi đang nắm giữ 67 nền nhà phố và biệt thự với điều đặc biệt là sẽ có sổ trước khi xây dựng, thích hợp cho các gia đình hoặc các nhà đầu tư có thể vay ngân hàng một cách nhanh nhất.

5/5 (1 Review)