Đầu năm 2019, Chủ đầu tư Bim land thuộc tập đoàn BIM Group đã mang đến cho đến các nhà đầu một sản phẩm vô cùng tối ưu từ chất lượng đến giá trị cuộc sống và cả về định hướng phát triển trong tương lai: dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc.

Vị thế và đặc điểm Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Trục giao hai con đường chính đường Lễ Hội 63m và đường Tỷ đô 68m nối liền các dự án tại Bãi Trường.

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc - Đón đầu xu thế mới nhất trong năm 2019
Mặt bằng dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Nằm tại vị trí vàng, trung tâm khu phức hợp du lịch Bãi Trường Phu Quoc Marina, nơi hội tụ tất cả các tiện ích, khách sạn 7 tầng Phu Quoc Marina Square, khu Shophouse mặt biển Phu Quoc Waterfront, hay khu 5 sao mặt biển InterContinental Phu Quoc, khu 6 sao Regent và cả khu biệt thự vườn 5 sao Sailing Club Villas Phu Quoc, cùng hệ thống bar mở Sailing Club Phu Quoc, Quảng trường biển, Water Park Canada.

Khu shop villas với không gian xanh, tối ưu hóa giá trị căn biệt thự vừa để ở như ngôi nhà thứ hai vừa trở thành nơi kinh doanh thương mại, tận dụng khoảng không tầng trệt thương mại và tầng thượng kinh doanh.

 

Khu biệt thự kinh doanh với mật độ xây dựng thấp, khu phố đi bộ, chợ đêm liên khu, công viên cây xanh, hồ bơi. Đặc biệt, nơi đây là khu biệt thự thương mại được sở hữu lâu dài, tự do kinh doanh và số lượng vô cùng có hạn…

 

Giá trị tăng nhanh nhờ tiềm năng du lịch

Trong các phân khúc bất động sản, Shop villa vẫn được xem là dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với xu hướng phát triển của ngành BĐS khi thỏa mãn “2 trong 1” giữa giá trị sống và giá trị đầu tư. Đặc biệt, với các shop villa nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng ven biển luôn có sức hút đặc biệt đối với giới đầu tư cá nhân.

Với những giá trị nổi trội về vị trí, trải nghiệm tiện ích, không gian sống cho đến hành vi sẵn sàng mua sắm nhiều hơn của khách hàng so với các dự án trong nội đô, dòng sản phẩm này tại một số dự án nghỉ dưỡng ven biển đã tăng giá chóng mặt thời gian qua.

 

Phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng đang có sức hấp dẫn rất lớn. Vàng có khả năng sinh lợi rất thấp và đang bị Nhà nước quản lý chặt chẽ. Ngoại tệ có diễn biến khó lường Chứng khoán có thể tạo hiệu quả nhất định nhưng yêu cầu tính chuyên nghiệp rất cao. Do vậy, BĐS vẫn là kênh đầu tư truyền thống nhận được sự quan tâm lớn.

Nếu nhà đầu tư có ý định tiếp cận thị trường BĐS du lịch, giải trí nên càng sớm càng tốt bởi mặc dù được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng dự báo trong tương lai, đặc biệt là tại những vị trí đắc địa, loại hình BĐS này sẽ ngày càng trở nên có giá.

Theo các chuyên gia, việc đầu tư BĐS du lịch nói chung và shop villa nói riêng sẽ tạo hiệu quả thu hút khách hàng thượng lưu với khả năng chi trả cao, và đây sẽ là nguồn cầu chất lượng giúp việc kinh doanh có hiệu quả.

 

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc – khu biệt thự thương mại đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước một kênh đầu tư tốt nhất. Bởi từ Palm Garden Shop Villas Phu Quoc mang đến cho nhà đầu tư giá trị đầu tư đặc biệt, khi vừa sở hữu được một căn nhà thứ hai tại hòn đảo xinh đẹp với quỹ đất hạn hẹp, vừa có thể sinh lời từ việc kinh doanh khai thác từ căn nhà.