Dự án Park Hyatt Phú Quốc hội tụ của thị trường BĐS đẳng cấp tại cửa ngõ phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Với những đặc điểm vượt bậc về vị trí, cơ sở hạ tầng đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, dự án Park Hyatt Phú Quốc sẽ là chọn lọc tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày lý tưởng.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc - Biêt thự cao cấp Phú Quốc
Dự án Park Hyatt Phú Quốc – Biêt thự cao cấp Phú Quốc

Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc tầm nhìn tuyệt vời

Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc được ví dụ đứa con thứ tư của thương hiệu BĐS BIM Group mang lại hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Đảo Ngọc, Phú Quốc, Bãi Trường… thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… dự án Park Hyatt Phú Quốc nằm tại cửa ngõ phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng dẫn vào trung tâm thành phố.

Chủ đầu tư BIM Group hy vọng Khách hàng sở hữu Park Hyatt Phú Quốc sẽ có sự chọn lọc về 1 cuộc sống hàng ngày định cư lập nghiệp, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lai rộng mở, 1 cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.

Những dịch vụ tiện ích vượt bậc tại dự án Park Hyatt Phú Quốc có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar… Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại 1 số nhà phố và biệt thự khiến cho Khách hàng phát triển thành lo lắng hơn khi chọn lọc đặt mua 1 nhà phố và biệt thự tại đây.

Cho nên Quý Khách hàng nên chú ý tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án Park Hyatt Phú Quốc có được đảm bảo chất lượng hay không. Hơn nữa, để đảm bảo an ninh cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Dự án biệt thự Park Hyatt Phú Quốc đậm phong cách châu Âu

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm về 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Bên cạnh đó, mỗi căn Park Hyatt Phú Quốc đều có thiết kế cực kỳ phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn biểu hiện được sự khác biệt và vượt bậc bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi khi trở về nhà. Mỗi một khu tại dự án là một không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân.

Chính vì vậy, dự án Park Hyatt Phú Quốc không chỉ sở hữu những kiến trúc đẳng cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng view có giá trị cao bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía Bất động sản nghỉ dưỡng thành phố, hướng ra 1 không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi phong cảnh đẹp nhất của khu đô thị.